4 loại chữ nổi inox thường được dùng trong biển quảng cáo

Đăng lúc 14:58:26 ngày 06/04/2021 | Lượt xem 39 | Cỡ chữ

Trên thị trường biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều chất liệu để thi công. Nhưng về biển quảng cáo chữ nổi inox thì có 4 loại sau. Hãy cùng quảng cáo hải phòng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chữ nổi inox SUS 201

biển alu chữ nổi

Do pha trộn giữa hàm lượng niken thấp (4.5%) và lượng mangan cao (7.1%) làm giảm tối đa chi phí nguyên liệu thô, inox 201 được sử dụng làm chữ nổi inox giá rẻ với độ bền kém. Ngoài lợi thế về giá thành, biển chữ nổi inox SUS 201 sau thời gian ngắn treo lắp ngoài trời sẽ dễ dàng hư hỏng do bị ăn mòn và gỉ sét.

Chữ nổi inox SUS 304

THAM KHẢO THÊM: giá biển alu chữ nổi

Khác với chữ nổi inox SUS 201, chữ nổi bằng inox SUS 304 (bao gồm 8.1% niken và 1% mangan) có độ sáng bóng vượt trội khi dùng bột năng và lơ. Đặc biệt, mặt sau của chữ nổi quảng cáo không gỉ ngay cả khi mài sát các gờ cạnh và không bị nam châm hút.

So với inox 201, giá thành “nhỉnh” hơn đôi chút của inox SUS 304 luôn đi kèm với chất lượng vật liệu đáng ghi nhận: tuổi thọ cao – người dùng có thể yên tâm làm biển chữ nổi inox 304 và sử dụng chúng trong thời gian lên đến hàng chục năm mà không lo sản phẩm bị gỉ sét hay ăn mòn. Ngay cả khi lắp đặt biển quảng cáo chữ inox 304 tại các khu vực gần hồ nước, sông, biển, …, độ bền inox vẫn rất đảm bảo.

Chữ nổi inox bóng gương

Chữ nổi inox trắng bóng / vàng bóng hay trắng gương / vàng gương (gọi chung là chữ nổi inox bóng gương) là nhóm chữ nổi được phân loại dựa trên màu sắc bề mặt inox. Điểm chung của các loại chữ nổi inox bóng gương là đều thuộc gam màu sáng, có độ thẩm mỹ cao, sang trọng và hết sức nổi bật. Cả biển chữ nổi inox vàng bóng và biển chữ nổi inox trắng bóng đều là những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp tầm cỡ, các shop thời trang, showroom, cửa hàng theo đuổi phong cách hiện đại, đẳng cấp.

Về mặt giá thành, chữ nổi inox trắng bóng sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn chữ nổi inox vàng gương mà tính thẩm mỹ vẫn không kém cạnh với các lựa chọn như: làm biển chữ nổi inox lồng đèn led hắt chân chữ, làm biển alumex gắn chữ nổi inox, thi công bảng hiệu chữ nổi bằng inox bắt trên đá hoa cương, …

Chữ nổi inox xước

Chữ nổi inox xước (chữ nổi inox xướt) là sản phẩm quảng cáo làm bằng inox uốn nổi, trên bề mặt chữ inox là các đường xước ngang, xước dọc đều đặn. Đây chính là khúc biến tấu của chất liệu inox trắng bóng khi ăn mòn bằng hóa chất trên bề mặt tấm inox dạng thô. Chữ inox xước thường được sử dụng làm chân chữ nổi inox mặt mica, làm biển chữ nổi inox trong nhà, …

Chữ nổi inox xước là vật liệu cao cấp nhất trong các loại chữ inox, nổi bật về độ bền, độ hoàn thiện cũng như tính thẩm mỹ được đánh giá là cao hơn hẳn.

10/10 13 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon