Báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng

20:10:28 26/05/2022 Lượt xem: 387 Cỡ chữ

Mục lục

Bạn đang cần tìm bảng báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng. Hiện nay việc trang trí nội thất bằng dán Decal trống đồng tại Hải Phòng đã không còn quá xa lạ nữa. Hầu hết các khách hàng đều lựa chọn Decal Kính để trang trí nội thất cho ngôi nhà mình. Hoặc trang trí quán cafe, karaoke, spa, khách sạn, văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, hay xe ô tô.

Với nhu cầu về trang trí dán Decal trống đồng tại Hải Phòng cao như vậy. Nên kéo theo việc cần phải có đủ Thợ dán Decal trống đồng Giá Rẻ tại Hải Phòng để đáp ứng đủ nhu cầu dán Decal của khách hàng.

Đặc điểm, ứng dụng của dán Decal trống đồng cửa kính

- Tính tùy biến cao: Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì dán Decal trống đồng cửa kính không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hay cắt dán logo công ty thì dán Decal trống đồng cửa kính lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời.

- Không cản sáng: Cấu tạo của dán Decal trống đồng cửa kính là từ nilon trắng phủ cát nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng mình.

- Có tác dụng bảo vệ kính: Keo dán kính mờ có khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn

- Rất dễ dàng thi công: Như chúng tôi có giới thiệu, dán Decal trống đồng cửa kính có khả năng bám dính rất tốt, ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giấy dán kính trang trí hay phủ kim loại như giấy dán kính phản quang nên việc thi công dán Decal trống đồng cửa kính vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng - Ảnh 2

Quy trình dán và báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng

Sau đây Quảng Cáo DLC xin phép được giới thiệu sơ lược về quy trình chung trước khi thi công, trong thi công và sau khi thi công 1 công trình dán Decal trống đồng cửa kính tại Hải Phòng

Bước 1 Tư vấn online

Khi các bạn có nhu cầu dán Decal trống đồng cửa kính. Hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Sau đó bên Quảng Cáo DLC sẽ nhận sự tiếp nhận và chăm sóc khách hàng tư vấn giới thiệu đến các bạn những mẫu dán Decal trống đồng cửa kính phổ biến nhất hiện nay cùng với báo giá sơ lược để các bạn sẽ tính được chi phí mà mình có thể bỏ ra để làm.

Bước 2 Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp

Sau khi bạn đã thống nhất được các phương án và báo giá qua email. Chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên qua trực tiếp công trình xác thực và khảo sát. Cùng với đó tư vấn thêm cho bạn các phương án phù hợp nhất của bạn.

Bước 3 Báo giá dự toán chi phí

Với từng số lượng cũng như yêu cầu của quý công ty. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá theo đơn giá hoặc báo giá trọn gói cho bạn. Với báo giá theo đơn giá của công ty ngay từ ban đầu, tổng chi phí bạn sẽ được tính sau khi nghiệm thu. Còn đối với trường hợp chúng tôi nhận trọn gói thì tổng chi phí sẽ không thay đổi.

Bước 4 Dựng và gửi maket demo

Sau khi 2 bên thống nhất được báo giá. Dựa vào trao đổi sau khi đã khảo sát bên công trình. Các designer của chúng tôi sẽ lên maket. Cùng với các phương án dán Decal trống đồng cửa kính để các bạn lựa chọn.

Bước 5 Làm hợp đồng đơn hàng theo yêu cầu

Với những công trình thi công dán Decal trống đồng cửa kính số lượng lớn. Hoặc yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng,Quảng Cáo DLC sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng thảo luận và ký kết.

Bước 6 Triển khai lắp đặt thi công theo maket đã ký nhận

Sau khi maket được các kỹ thuật thợ thi công của công ty bên chúng tôi sẽ dán theo như bản maket. Độ chính xác được đảm bảo đạt đến 95% theo maket đã làm.

Bước 7 Hoàn thành nghiệm thu và bàn giao

Quá trình nghiệm thu sẽ được tiến hành sau khi thợ kỹ thuật thi công đã hoàn thành công việc. Quá trình nghiệm thu công trình sẽ được diễn ra giữa giám sát công trình của 2 công ty và xác nhận bằng biên bản.

Báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng - Ảnh 3

Bước 8 Hoàn tất giấy tờ và thanh toán

Sau khi Kết thúc tất cả quá trình thi công, cùng với nghiệm thu bàn giao công trình. Quảng Cáo DLC sẽ viết hóa đơn VAT (với trường hợp bên phía khách hàng yêu cầu). Và làm các thủ tục thanh toán cần thiết.

Bước 9 Dịch vụ bảo hành

Quảng Cáo DLC cam kết thời gian bảo hành 24 tháng với tất cả các công trình thi công. Mọi chi tiết về bảo hành sẽ được ghi rõ trong hợp đồng

Bảng báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng

Dưới đây là bảng báo giá giấy dán kính niêm yết được cung cấp bởi Quảng Cáo DLC, giá niêm yết trên mạng có thể chưa hoàn toàn chính xác. Có thể sẽ có thay đổi ngoài thực tế mà chúng tôi chưa kịp cập nhật. Để đảm bảo chính xác nhất, các bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài hỗ trợ.

Giá cả cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ thi công dán Decal trống đồng cửa kính. Mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo mức giá thi công dán Decal trống đồng cửa kính trung bình trên thị trường..

  • Decal kính mờ có diện tích dưới 10m2 có giá 200.000 vnđ.
  • Decal kính mờ có diện tích trên 10m2 được tính theo m2. Cụ thể là 20.000 vnđ/m2.
  • Dưới 8m2 có giá trọn gói là 200.000 vnđ.
  • Trên 8m2 có giá 25.000 vnđ/m2.
  • Dịch vụ thi công dán Decal trống đồng cửa kính trang trí có hoa văn nhiều chi tiết sẽ báo giá theo thực tế maket

Báo giá dán Decal trống đồng cửa kính mới nhất 2022 tại Hải Phòng - Ảnh 4

Địa Chỉ Thi Công dán Decal trống đồng cửa kính Hải Phòng Uy Tín

Tại Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ dán kính tự dính để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Quảng Cáo DLC là một trong những địa chỉ Chào bạn dán Decal trống đồng cửa kính Hải Phòng uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu nên chất lượng dán Decal trống đồng cửa kính. Sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trong quá trình mua hàng, bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn. Để lựa chọn loại decal dán kính phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, giá giấy dán kính tại Quảng Cáo DLC cũng rất phải chăng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dán Decal trống đồng cửa kính Hải Phòng Điều này không chỉ giúp bảo toàn chất lượng của vật liệu. Mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho nó. Nếu bạn muốn đảm bảo độ bền của kính và tăng tính thẩm mỹ thì có thể tham khảo mẫu này. Hãy liên hệ với Quảng Cáo DLC nếu bạn có nhu cầu dán Decal trống đồng cửa kính kính để được tư vấn mua hàng chi tiết nhất.

QUẢNG CÁO DLC

Địa chỉ: 6/12/298 Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Tel: 0898.272.722 | Hotline: 0936.523.261
Email: nguyenvandung3011@gmail.com
Website: quangcaodlc.com
Facebook tại đây

0936523261
messenger icon zalo icon