Biển quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex: hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Biển quảng cáo bạt hiflex: pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

BBiển quảng cáo bạt hiflex: Thường dùng đèn hắt sáng để tăng sự thu hút khách hàng vào ban tối rất hiệu quả.

Ưu điểm: giá thành rẻ thi công nhanh chóng và có thể in ra được mọi hình ảnh mà loại hình quảng cáo khác không làm được.

XIN GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC NHẮN TIN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!

0985286458
messenger icon zalo icon