Các loại biển hộp đèn hàng đầu trên thị trường

Đăng lúc 15:12:24 ngày 09/06/2021 | Lượt xem 21 | Cỡ chữ

Quảng cáo biển hộp đèn thường được triển khai ở đâu? Cùng quảng cáo hải phòng tìm hiểu các loại biển hộp đèn hàng đầu trên thị trường.

Biển hộp đèn 3M

Đây là loại biển quảng cáo hộp đèn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Bạt 3M (chính hãng) là loại bạt xuyên sáng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi kết hợp với đèn LED siêu sáng thì hiệu quả quảng cáo của hộp đèn 3M là vô cùng tuyệt vời. Bạt 3M được in UV cũng cho ra hình ảnh sắc nét, mịn màng. Nội dung quảng cáo hiển thị một cách trung thực, đặc sắc giống như bạn đang xem một chiếc TV độ phân giải cao hiện đại nhất hiện nay.

Hộp đèn bạt không gân Hàn Quốc

Thực tế, bạt không gân là tên gọi không chính thức của loại bạt dạng 3M nhưng xuất xứ Hàn Quốc. Nó khác biệt so với loại bạt hiflex thông thường là ở chỗ không có các vân bạt, do đó nó cũng cho ra hình ảnh in ấn sắc nét, mịn màng gần giống loại bạt 3M từ Mỹ.

Bạt không gân xuất xứ Hàn Quốc cũng có độ xuyên sáng rất cao, khi kết hợp với LED cũng có thể cho ra một biển quảng cáo hộp đèn rất đẹp và sang trọng, không thua kém quá nhiều so với biển hộp đèn 3M. Ngược lại, giá thành của nó cũng mềm hơn khá nhiều so với loại biển 3M chính hãng từ Mỹ.

Biển bạt không gân Hàn Quốc là một lựa chọn rất đáng chú ý cho hầu hết khách hàng, những người cần sự sang trọng, tinh tế và sắc nét cho biển hộp đèn của mình nhưng lại không phải chi ra một ngân sách quá cao cho biển hộp đèn 3M. 

Biển hộp đèn bạt không gân Hàn Quốc thường phù hợp với các khách hàng làm hộp đèn trong siêu thị, trung tâm thương mại.

Hộp đèn hiflex 

bảng hiệu hộp đèn hiflex tại hải phòng

Nói gì thì nói, đây vẫn là loại biển hộp đèn phổ biến nhất, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Biển hộp đèn hiflex thông thường xuất hiện sớm nhất (từ khi bạt hiflex xuất hiện), có giá thành rẻ, không cần sử dụng LED (thường sử dụng tuýp hoặc tuýp LED), do các yêu cầu của khách hàng cũng không quá cao.

Biển hộp đèn mica đèn LED cắt khoét âm bản

Đây là một loại biển hộp đèn sử dụng cách cắt khoét âm bản tấm alu (hoặc tấm kim loại) theo nội dung trên máy tính. Một tấm mica xuyên sáng sẽ lót ở dưới tấm alu này để phát sáng nội dung đã khoét. Thông thường, những tấm biển dạng này là cách để thay thế cho các dạng chữ nổi, bởi nếu chữ nổi quá nhỏ thì không thể làm được ánh sáng hắt âm.  Biển hộp đèn alu mica cắt khoét cũng rất sang trọng và tinh tế. Nếu nó được kết hợp với LED thì cũng có thể cho ra ánh sáng rất mạnh. Biển hộp đèn dạng này thường được sử dụng phổ biến cho các quán games, quán điện thoại, shop thú cưng, quán cafe, đồ ăn nhanh…

Hộp đèn mica dán decal/backlit film xuyên sáng

Loại biển này sử dụng tấm mica xuyên sáng dán decal PP hoặc backlit film (in nội dung quảng cáo) lên bề mặt. Cả mica và decal hay film đều xuyên sáng, do đó nếu nó được kết hợp với LED sẽ cho ra hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Đây cũng là một lựa chọn rất phổ biến trước đây (trước khi xuất hiện biển hộp 3M), do chất lượng in decal hay backlit cũng rất tốt, cho ra hình ảnh mịn màng.

Tại sao nên làm biển hộp đèn tại Công ty Quảng Cáo DLC

Tại hải phòng có nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công bảng led quảng cáo giá rẻ tuy nhiên không ít đơn vị làm không uy tín với nguồn nguyên liệu tái chế. Thật tình đã làm ảnh hưởng khá nhiều tới những đơn vị uy tín khác. 

9/10 7 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon