Cấu tạo biển hộp đèn - tranh điện

Đăng lúc 15:03:37 ngày 07/04/2021 | Lượt xem 21 | Cỡ chữ

Biển hộp đèn siêu mỏng cũng là một sản phẩm rất đa dạng trong mẫu thiết kế, hình dạng. Vậy biển hộp đèn có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng quảng cáo DLC tìm hiểu!

Phân loại biển hộp đèn siêu mỏng

Tại thị trường quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, … biển hộp đèn rất được ưa chuộng nhờ kích thước gọn nhẹ (8 – 25mm), khả năng phát sáng cao và tuổi thọ duy trì từ 5 – 7 năm. Không những vậy, giá biển hộp đèn siêu mỏng bằng mica lại khá rẻ, phù hợp với mọi quy mô kinh doanh có nhu cầu quảng bá thương hiệu trên diện rộng.

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng (hay tranh điện) thường được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 1440 mm. Tuy nhiên, tuy theo nhu cầu của khách hàng và tính ứng dụng trong nhiều không gian khác, Quảng cáo Hải Phòng sẽ thiết kế kích thước đa dạng hơn, không bị bó buộc về kích thước.

 

  • Thiết bị chiếu sáng làm biển hộp đèn siêu mỏng là các bóng đèn led nhỏ gọn, siêu tiết kiệm điện hoặc bóng đèn tuýp, đèn pha, đèn neon sign, …
  • Khung định hình biển hộp đèn siêu mỏng làm bằng chất liệu thép không gỉ, nhôm, sắt mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện chịu nhiệt
  • Backlist Film là vật liệu dùng để in thông điệp quảng cáo làm biển hộp đèn led siêu mỏng cho chất lượng hình ảnh lên đến 5 năm, có thể thay thế dễ dàng bất cứ lúc nào.
  • Mica dẫn sáng có đặc tính nổi bật là trong suốt như thủy tinh, cứng chắc và xuyên sáng, phát tán ánh sáng đều khắp mặt hộp đèn. Quảng Cáo DLC thường sử dụng 2 loại mica dẫn sáng để phát tán ánh sáng đều khắp mặt biển hộp đèn là Mica dạng khắc và Mica 3D
  • Chân đứng cố định biển hộp đèn siêu mỏng – gắn khung tranh điện bằng sắt, đồng hoặc inox.

Các loại biển hộp đèn - tranh điện

Biển hộp đèn 3M

Là loại biển được sử dụng chất liệu bạt 3M in trên máy in UV có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Hình ảnh và nội dung được in trên bạt 3M rất sắc nét và ánh sáng khếch tán trên bề mặt đều như biển hộp đèn mica được nhiều: Ngân hàng, trung tâm thương mại, thương hiệu thời trang lớn … lựa chọn.

Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Biển hộp đèn mica siêu mỏng hay cũng có thể gọi là tranh điện. Đây là biển hộp đèn quảng cáo ứng dụng thành tựu mới của công nghệ vật liệu với sự ra đời của vật liệu mica dẫn sáng đã làm cho những tấm biển hộp đèn mica trở nên nhỏ gọn hơn bao giờ hết, tiết kiệm tối đa không gian và điện năng cho nhà sử dụng. 

Biển hộp đèn hiflex

Cấu tạo biển hộp đèn - tranh điện - Ảnh 2

là loại biển quảng cáo hộp đèn bình dân nhất, biển được cấu tạo từ khung sắt hộp mạ kẽm, và được căng bạt hiflex đã in ấn theo yêu cầu bằng máy in kỹ thuật số. Biển này dùng phổ biến cho những loại hình kinh doanh truyền thống và những loại hình không yêu cầu cao về bộ mặt thương hiệu như: Nhà thuốc, quán ăn, biển quảng cáo cửa hàng nhỏ, nhà thuốc …

Biển hộp đèn mica

Là biển quảng cáo được tạo ra từ vật liệu mica và được gia công theo các hình dạng theo thiết kế, kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED chiếu sáng phía trong (chân thường cao 4 – 12 cm tuỳ thuộc vào kích thước và yêu cầu chiếu sáng để không làm lộ bóng led cũng như làm cho ánh sáng phân bổ đều hơn).

Lợi ích biển hộp đèn siêu mỏng

Làm biển quảng cáo cho cửa hàng được ví như bạn đang may một chiếc áo mới cho mình vậy. Bạn nghĩ sao và người khác nghĩ sao khi bạn khoác trên mình một chiếc áo tềnh toàng, xấu xí, kém nổi bật với khi bạn khoác lên người một chiếc áo được làm tỉ mỉ, sang trọng, độc đáo? Khi bạn trả lời được câu này của tôi tức là bạn đã trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư biển quảng cáo đẹp, sang trong hay không?

Vậy còn chần trừ gì nữa hãy đầy tư mạnh tài chính cho biển hiệu quảng cáo đặc biệt bạn là làm biển quảng cáo hộp đèn như: biển hộp đèn mica, biển hộp đèn hiflex, biển hộp đèn 3m, biển hộp đèn mica siêu mỏng, biển quảng cáo alu chữ nổi 3D... để bộ mặt doanh nghiệp bạn, cửa hàng bạn thật sự nổi bật và chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng.

Túi tiền của khách hàng rất gần tim vì vậy hãy làm cho họ yêu thích ngay từ trang trí nội ngoại thất cho tới dịch vụ uy tín, chất lượng thì tiền của họ sẽ vào túi các bạn.

Địa chỉ làm biển hộp đèn tại Hải Phòng 

công ty quảng cáo hải phòng có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ nhiệt tình, luôn học hỏi và ứng dụng các công nghệ và phương pháp mới trong làm biển quảng cáo, đặc biệt là làm biển hộp đèn. Biển hộp đèn do chúng tôi sản xuất luôn hướng tới mẫu mã đẹp, sáng tạo,  thiết kế ấn tượng đẹp mắt và công năng tiện lợi cũng như giá thành hợp lý nhất.

 

8/10 7 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon