Chiến lược thu hút khách hàng nhờ làm biển quảng cáo độc đáo

Đăng lúc 14:49:16 ngày 05/01/2021 | Lượt xem 85 | Cỡ chữ

Biển hiệu quảng cáo là loại biển hiệu bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp khi mới thành lập vừa mang tính thẩm mỹ lại có thể quảng bá cho thương hiệu. Để nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên cả nước, nhiều loại hình quảng cáo đã xuất hiện trên thị trường. Ngoài các chiến lược tác động như: thuê BG, tận dụng thông tin trên internet,…thì biển quảng cáo đẹp vẫn được ưa chuộng nhờ sự tiện dụng, giá thành hợp lí cùng khả năng bao quát thông tin tốt. Vậy làm thế nào để có được một biển quảng cáo đẹp cho công việc quảng cáo thương hiệu và độ bền phải đạt chuẩn. Làm biển quảng cáo công ty tại Công ty quảng cáo hải phòng quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào dịch vụ sản xuất biển công ty mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết làm biển công ty đúng tiến độ, sản xuất nhanh chóng, giá thành siêu rẻ, chất lượng phục vụ luôn là số 1.

1. Tầm quan trọng của biển quảng cáo với doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo được đánh giá là bộ mặt ngoài của một cửa hàng , shop hay là khách sạn . Nếu quý khách có một bảng hiệu của công ty đồng nghĩa với việc quý khách đang chiếm ưu thế 60% trong lòng khách hàng . Chính vì vậy vị thế của một bảng hiệu quảng cáo của một công ty , một doanh nghiệp hay là một cửa hàng nào đó bất kỳ là vô cùng quan trọng

Nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là một điều vô cùng khó. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng khi khách hàng đến với quảng cáo dlc, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng.

Quang cao hai phong don vi quang cao uy tin nhat nhi hai phong

2. Thiết kế biển quảng cáo độc đáo để thu hút khách hàng

Một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cần được thiết kế cân đối và hợp lý, với bố cục cẩn thận, tính thẩm mỹ cao và được kết hợp phù hợp với màu sắc. Dưới đây là một số lời khuyên giúp các cửa hàng thu hút được khách hàng từ bảng hiệu quảng cáo của mình.

Thiết kế Làm biển quảng cáo ý tưởng phải đồng nhất.

Là việc thiết kế mà ngồi trực tiếp với khách hàng có cái hay cũng có cái dở. Cái hay là có thể tư vấn cho khách hàng làm sao phù hợp nhất dưới con mắt của người trong nghề và trực tiếp lấy ý kiến khách hàng sẽ dễ dàng sửa hơn. Tuy nhiên cái dở là phải làm theo ý khách hàng không cẩn thẩn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý thiết kế và chịu những ý kiến của khách hàng. Việc các khách hàng khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thường sẽ có những ý tưởng của riêng mình và có những yêu cầu khác nhau cho một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mục đích kinh doanh của họ và đó là cách những người thiết kế viên phải áp dụng và tạo ra một mẫu biển quảng cáo phù hợp. Những ý tưởng của khách hàng thường xuyên ép các biển quảng cáo theo một cái khuôn khổ nhất định và khiến nó trông không có độ hợp lý của một bản thiết kế bảng hiệu quảng cáo quy chuẩn nên cần được chỉnh sửa theo một cấp độ phù hợp theo ý tưởng mới của những người trực tiếp làm ra chúng.
Là một người có thể tuân theo ý của khách hàng nhưng những người thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải làm cho khách thấy rằng sự hợp lí của chúng bị phá vỡ nếu theo ý tưởng của họ bằng việc có một bản thiết kế bảng quảng cáo của chính khách hàng để có thể dung hòa những ý tưởng của nhân viên thiết kế bằng sản phẩm của chính mình trên ý tưởng cũ. Làm thế quý khách vừa có một mẫu biển quảng cáo đẹp lại vừa giữ chân được khách hàng của mình ở lại với công ty làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo phải: Gây chú ý

Bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc. Bạn có thể dùng những hình ảnh độc và lạ để dễ dàng gây chú ý hơn cho người đi đường, bởi tâm lý con người luôn bị hấp dẫn bởi những thứ mới lạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm biển quảng cáo điện tử với các clip vui nhộn cũng rất thu hút.

Bảng hiệu alu chữ nổi đẹp thu hút khách hàng

Màu sắc của biển quảng cáo phải tuân thủ

Màu sắc là phần vô cùng quan trọng, chiếm tới 92% thành công của bảng hiệu quảng cáo. Lời khuyên là bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết của văn bản. Có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau nhưng vẫn phải đảm bảo hình ảnh rõ ràng.

Bảng hiệu quảng cáo nên hạn chế về chữ

Đối với những biển quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại lớn có thể nhiều chữ một chút không sao. Tuy nhiên biển quảng cáo tại các cửa hàng mặt đường người đi đường trong lúc di chuyển sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết toàn bộ thông tin trên bảng quảng cáo. Vì vậy, khi biển quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn. Bạn có thể dùng ít hơn 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý thông điệp cần nổi ngắn gọn, nổi bật để những người bận rộn đi qua có thể thoáng nhìn là nhớ được.

Tuy nhiên, Ngày nay internet hay các phương tiện liên lạc đã trở nên rất phổ biến. Hãy để lại địa chỉ website, facebook hay bất kể phương tiện kết nối nào mà người nhìn có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng nhất, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về cửa hàng của bạn. Thay vì thách đố hay tạo sự khó hiểu với người nhìn, bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản và thể hiện ý nghĩa một cách rõ ràng nhất

Kiểu chữ khi thiết kế biển quảng cáo

Đối với những biển quảng cáo khi người đi đường chỉ có thể nhìn loáng. Chính vì thế mà bạn hãy sử dụng Font chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể font chữ cách điệu một chút nhưng không được quá bay bổng và uốn lượn khiến người đọc cảm thấy khó chịu. Có thể in đậm, điều chỉnh kích thước chữ lớn hoặc nhỏ nhưng phải phù hợp với vị trí đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của bảng hiệu quảng cáo, như vậy sẽ tạo được sự đối lập và dễ gây chú ý hơn cho người nhìn.

Biển quảng cáo thông minh

Biển quảng cáo Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là một cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng quảng cáo đơn giản nhưng nó phải rất độc đáo đối với người xem.

3. Lỗi cần tránh khi thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo sai lỗi chính tả khiến người đọc cảm thấy bị thiếu tôn trọng

Một vài lỗi cần tránh để có biển quảng cáo đẹp đó là: sai chính tả, hình ảnh không đạt chất lượng, phối màu không phù hợp… Đối với biển quảng cáo đèn led cần chú ý đến độ phân giải, khoảng cách càng nhỏ độ phân giải càng cao. Tránh trường hợp vị trí bóng đèn đặt quá gần nhau gây nhòe chữ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Màn hình led không nên đặt ở vị trí có tầm nhìn hẹp, góc khuất. Đồng thời, phải đề cao sự an toàn cho nhân công khi lắp biển hiệu có sử dụng điện.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để có biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng cũng như sự kiện của mình thì hãy liên hệ với Công ty quảng cáo tại hải phòng để được tư vấn cụ thể. DLC với đội ngũ nhân viên lắp đặt biển quảng cáo đẹp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

8/10 28 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon