Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ

15:13:11 11/12/2020 Lượt xem: 631 Cỡ chữ

Mục lục

Trong những năm đổi mới, ngành in ấn của Hải Phòng đã có những bước tiến bộ mạnh mẽ. Sản lượng in tăng gấp nhiều lần, đặc biệt là các sản phẩm in nhiều màu, Chất lượng ngày càng được cải thiện để phục vụ cho nhiều tổ chức cũng như doanh nghiệp tại hải phòng và một số tỉnh lân cận.Tuy nhiên, để thực sự hòa nhập và cạnh tranh bình đẳng với các tỉnh khác trong khu vực thì vấn đề chất lượng phải luôn được các công ty in đặt lên hàng đầu. Công ty quảng cáo tại hải phòng - Công ty quảng cáo DLC là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn ở Hải Phòng. Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 1

Cong ty quang cao o hai phong nhan thi cong bien quang cao ngoai troi

Tìm hiểu về Biển quảng cáo công ty?

Biển quảng cáo Công ty đẹp thể hiện cho sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị hoạt động kinh doanh, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự bắt mắt, chú ý của khách hàng cũng như người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu quảng cáo là gì? Bảng hiệu là bảng dùng để thể hiện thông tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đến người tiêu dùng.

Bảng Hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng mika, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. Tất cả các bảng hiệu đều cùng 1 kích thước được đặt lên bảng lớn ở trước tòa nhà. Với một doanh nghiệp mới được thành lập ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nhân viên. Việc quảng bá, cụ thể ở đây là biển công ty cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Đó là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ quyết định có tiếp cận doanh nghiệp của bạn hay ko?

Không những thế, đó cũng là lời giới thiệu của công ty bạn đến khách hàng, nó sẽ cho khách hàng biết: Có nhiều dịch vụ tiên ích cho khách hàng như: in số lượng ít, in nhanh, in hộp giấy giá rẻ, … Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam
Với khẩu hiệu ”Bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

 • Tên công ty
 • Sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.
 • Địa chỉ doanh nghiệp khách hàng giao dịch
 • Số điện thoại để khách hàng liên hệ
 • Công ty của bạn thuộc loại hình công ty gì?
 • Website chính thức
 • Địa chỉ email để tiện lợi trong việc trao đổi công việc.

1. Hiện nay quảng cáo tại hải phòng có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo?

Với sự phát triển của đất nước nói chung, và thành phô Hải Phòng nói riêng. Nhu cầu làm biển công ty càng ngày càng cần thiết hơn với các danh nghiệp nếu muốn theo kịp sự phát triển này. Quảng Cáo DLC tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công biển công ty đẹp, chất lượng cao với giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng. Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu cụ thể như đây:

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ - Ảnh 2

Biển hiệu của hàng - Quang cao hai phong

Quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo trên phương tiện công cộng, Bảng quảng cáo Trivision, Bảng Led, Bảng điện tử, Màn hình Led, Bảng hiệu mica, Bảng hiệu hiflex, Bảng hiệu chữ nổi inox, Bảng chuyển hình Rolling

2. Ưu điểm và nhược điểm của biển hiệu quảng cáo tại hải phòng

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo biển quảng cáo; áp phích, bản tin, tờ rơi,…để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa. Tại sao vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm mà bảng hiệu mang lại cho chúng ta nhé!

Ưu điểm của biển hiệu quảng cáo là gì?

 • Rất lớn và bắt mắt
 • Thông tin dễ dàng đăng ký
 • Mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng
 • Tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng
 • Tăng nhanh doanh số bán hàng
 • Phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức
 • Mục tiêu lớp trung lưu và thượng lưu
 • Thông tin ảnh (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ)
 • Xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm
 • Khách hàng tìm thấy bạn
 • Khán giả được bảo đảm

Nhược điểm của biển hiệu quảng cáo?

Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết, Không có thông tin phản hồi, Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi, Vấn đề tầm nhìn, Thời gian không nhạy cảm, Chế độ dừng của quảng cáo, Thông tin hạn chế, Công cụ quảng cáo ngắn hạn, Không nhằm vào một thị trường cụ thể, Không có lợi thế về không gian

3. Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo ở hải phòng là gì?

Ở Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng thì đang có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 4

Cong ty quang cao hai phong nhận thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín

4. Lưu ý gì trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

Lý do doanh nghiệp của bạn cần phải làm biển quảng cáo công ty:

Quảng cáo chính là cánh marketing tối ưu nhất.. Bạn thử nghĩ xem tại sao con gà sau khi đẻ trứng thì ai cũng biết còn con vịt thì lại không.. Bạn nghĩ một chút thì thấy cực kỳ đơn giản con gà sau khi đẻ sẽ phát ra thông báo nên ai cũng biết còn con vịt thì không..Bạn hãy thử nghĩ một công ty được thành lập và đi vào hoạt động mà bạn không tìm cách truyền thông thì khách hàng cũng không thể nào biết đến bạn được. Biển công ty, biển quảng cáo chính là một cách để truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp? Nếu bạn nghĩ 1 công ty dù lớn hay nhỏ nhưng không có một chút biển hiệu thì Khách hàng có dám giao dịch với công ty của bạn? Khách hàng có nghĩ công ty bạn là một công ty đáng tin cậy, có uy tín ?
Chắc hẳn bạn đã tự trả lời các câu hỏi trên. Đúng vậy ! Bất kỳ một công ty nào sau khi thành lập đều quan trọng đầu tiên là sở hữu cho công ty một biển quảng cáo đẹp. Chính vì điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế biển quảng cáo trọn gói giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Và nhận làm biển quảng cáo cho quý khách khi có nhu cầu.

Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo hải phòng - DLC chúng tôi

Ngày nay, bất cứ một lĩnh vực, doanh nghiệp nào cũng cần dịch vụ quảng cáo. Do đó, những hình thức in quảng cáo, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm rất được quan tâm. Vậy nên lựa chọn công ty quảng cáo ở Hải Phòng nào là tốt?

Thực sự mà nói Nếu bạn không biết nhiều về lĩnh vực quảng cáo, Quảng cáo DLC hẳn là cái tên xa lạ. Tuy nhiên, với dân trong nghề hoặc thường xuyên cần thiết kế và thi công biển quảng cáo, hẳn bạn sẽ nhất loạt đồng ý lựa chọn Quảng cáo DLC ở hải phòng là địa chỉ làm biển quảng cáo tin cậy, uy tín, chất lượng.

Xét về kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm triển khai trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hải Phòng và một số tỉnh lân cận như: Thai Bình, Quảng Ninh, Hải Dương... Tính đến hiện tại, Quảng cáo DLC đã trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp/ cửa hàng lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hải Phòng. Để thiết kế ra được những mẫu biển quảng cáo chất lượng đương nhiên cần phải kể đến năng lực nội tại của Công ty quảng cáo ở hải phòng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết tay nghề cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Nếu như vấn đề vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến bạn không yên tâm, tại quảng cáo hải phòng chúng tôi không cần phải lo lắng về điều đó. Tất cả vật liệu chúng tôi đều được nhập khẩu, có nguồn gốc, tem mác rõ ràng.

Thêm vào đó, việc làm chủ nhà xưởng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và nhân lực hùng hậu cho phép chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng (thậm chí sớm hơn) tiến độ cam kết.

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 5

Quang cao tai hai phong thi công hệ thống led cho toàn ở hải phòng

Công ty quảng cáo ở Hải Phòng - DLC chúng tôi xin cam kết

Tại Hải Phòng, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển công ty, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây ,Quảng Cáo DLC sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng:

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề cao, có trách nhiệm với công việc : Có lẽ đây là yếu tố quan trọng khách hàng quan tâm. Chỉ có những nhân viên giàu kinh nghiệm mới có thể tin tưởng giao phó sản phẩm cho họ.
 • Thiết kế sáng tạo, độc đáo: Sở hữu một chiếc biển hiệu quảng cáo công ty được thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại sự nổi bật và ấn tượng, gây thiện cảm tốt với khách hàng. Tạo tinh thần thoải mái trước khi khách hàng giao dịch với công ty bạn.
 • Giá rẻ tại Hải Phòng: Giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá thành thấp, tạo các mỗi liên kết để giảm giá thành cho khách hàng.

Một số công trình tiêu biển của quảng cáo tại hải phòng - DLC chúng tôi:

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 6

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 7

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 9

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 10

Công ty quảng cáo tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 11

Hãy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay !!

0936523261
messenger icon zalo icon