Địa chỉ sửa biển quảng cáo tại Hải Phòng

15:57:59 16/07/2021 Lượt xem: 93 Cỡ chữ

Mục lục

Lý do khiến biển quảng cáo bị hỏng

1/Do sử dụng chất liệu kém chất lượng

Lý do đầu tiên khiến cho biển quảng cáo hay bị hỏng đó là việc chúng được làm từ nguyên liệu kém chất lượng. Những tấm biển này thường sẽ chỉ sử dụng được một thời gian là đã bị hàng loạt những vấn đề. Do vậy bạn nên chú ý đừng ham rẻ để rồi phải mất chi phí để sửa chữa, thay mới. Nên chọn đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hải Phòng uy tín để tránh tình trạng này.

2/ Do trình độ làm biển quảng cáo kém

Để có được những chiếc biển quảng cáo đẹp và bền ngoài nguyên liệu tốt còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ. Những người thợ có tay nghề, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chắc chắn sẽ tạo ra những chiếc biển quảng cáo chất lượng. Ngược lại, nếu do thợ kém thì biển quảng cáo sau khi sử dụng một thời gian rất dễ bị hỏng.

3/ Biển bị va đập mạnh

Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao biển quảng cáo lại bị hỏng. Dù có sử dụng loại biển nào đi chăng nữa, bị va chạm mạnh đều có thể dẫn tới hư hỏng. Bị cành cây, bị vật nặng… va đập đều có thể khiến biển quảng cáo bị biến dạng, rách, nứt vỡ… Thế nên, bạn cần chú ý đến điều này.

4/ Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Dưới tác động của nước mưa, gió, ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, biển quảng cáo cũng dễ bị hỏng. Bởi lẽ những yếu tố kể trên có tính ăn mòn (ô xi hóa) khá cao. Chưa kể vào lúc trời mưa, gió có thể làm gãy cành cây đập vào biển quảng cáo.

Sửa biển quảng cáo tại Hải Phòng - vì sao chọn quảng cáo DLC?

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố có sự gia tăng về số lượng các đơn vị kinh doanh bậc nhất cả nước. Kéo theo đó là nhu cầu làm mới cũng như sửa chữa biển hiệu không ngừng tăng lên. Như vậy, cũng có các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa được thành lập.

Sửa mọi loại biển hiệu tại Hải Phòng

Cho tới nay, những đơn vị kinh doanh trên thành phố sử dụng khá nhiều loại biển khác nhau. Có thể "điểm danh" một số loại như: biển bạt, biển hộp đèn, ốp Alu, chữ nổi, Neon Sign, LED vẫy, bảng điện tử... Trong mỗi loại này lại được phân chia thành nhiều dòng có kích thước, hình dáng khác nhau. Điều này đòi hỏi đơn vị sửa chữa phải có sự am hiểu sâu về từng dòng sản phẩm biển hiệu. 

Được trang bị những thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ sửa biển quảng cáo Hải Phòng luôn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Trong khi sửa chữa luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện tấm biển quảng cáo dược tốt hơn. Làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn hướng tới chất lượng sản phẩm là nguyên tắc hoạt động của Quảng cáo Mạnh Hùng. Công ty cũng cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa và bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

0904263988
messenger icon zalo icon