Đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ

15:10:44 29/12/2020 Lượt xem: 339 Cỡ chữ

Mục lục

Quý khách đang cần tìm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, làm biển quảng cáo tại hải phòng với giá rẻ? Bạn đang cần thi công mặt dựng alu, bảng hiệu alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ mica nổi led, chữ nổi inox led…? Bạn đang cần thi công lắp đặt bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, bảng hiệu mica, hộp đèn mica…? Hay đang cần thi công bảng led matrix, bảng led bóng 5mm, bảng led siêu mỏng, hộp đèn hút nổi?

Quảng cáo DLC - Thiết kế biển quảng cáo hải phòng cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế và thi công làm biển quảng cáo, từ các loại biển quảng cáo phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Đó có thể là biển quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… kinh doanh trên phố với đầy đủ các chất liệu như aluminium, bạt hiflex, bạt 3M, decal PP. Với các công ty, doanh nghiệp chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại biển bảng như biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, thẻ tên nhân viên, backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo tòa nhà, dán decal vách kính (decal mờ) và tất cả các loại hình làm biển quảng cáo khác nếu công ty có yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống biển hàng loạt cho các đại lý, điểm bán… của các hãng phân phối, sản xuất trên phạm vi toàn quốc.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 1

Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo tại hải phòng uy tín với giá rẻ nhất

1. Biển quảng cáo là gì?

Biển hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu. Được thực hiện với mục đích thể hiện thông tin cho đối tượng, mục tiệu. Có rất nhiều loại bảng hiệu bao gồm các panno quảng cáo ngoài trời, Bảng led, bảng điện từ led, băng rôn poster.... có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của bạn, biển hiệu alu, hiflex.... chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

2. Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ

Tự hào là đơn vị hàng đầu tại TP Hải Phòng, năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Hải Phòng, đặc biệt là thi công các hệ thống bảng hiệu cho các đại lý, nhãn hàng phân phối trên khắp các nẻo phố hải phòng. Thêm nữa, quảng cáo hải phòng còn cung cấp hàng loạt các vật phẩm quảng cáo như standee, giá chữ X, giá cuốn, thẻ đeo ngực, thẻ tên, với tất cả các chất liệu như đồng, inox, nhôm, vàng…

quảng cáo tại hải phòng cũng sản xuất và cung cấp các loại biển chức danh, chức danh để bàn bằng các chất liệu như mica, nhôm, đồng, inox…

Chúng tôi được đánh giá cao bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, công nghệ và hơn nữa là đội ngũ thiết kế, thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Biển hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu. Được thực hiện với mục đích thể hiện thông tin cho đối tượng, mục tiệu. Có rất nhiều loại bảng hiệu bao gồm các panno quảng cáo ngoài trời, Bảng led, bảng điện từ led, băng rôn poster.... có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của bạn, biển hiệu alu, hiflex.... chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 3

Nhận thi công bien quang cao hai phong nhanh chóng giá rẻ

3. Quy trình nhận thi công biển quảng cáo hải phòng

Cách 1: Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo.
Cách 2: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail liên hệ trên website để nhận được báo giá nhanh nhất
Bước 2. Khảo sát trực tiếp và nhận yêu cầu từ khách hàng
Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

Bước 3. Thiết kế market cho Khách hàng và gửi cho khách duyệt

– Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

Bước 4. Báo giá và ký hợp đồng thi công bảng hiệu quảng cáo-Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.
– Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

Bước 5. Ký kết-tạm ứng-nghiệm thu thi công biển quảng cáo

– Với Đơn hàng làm bảng hiệu nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.
– Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 4

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá làm biển quảng cáo tại hải phòng

4. Thi công biển quảng cáo hải phòng bao gồm những dịch vụ

Thi công biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Biển pano, biển tấm lớn thường sử dụng bạt hiflex. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, có thể làm biển với kích thước siêu lớn, chính là những ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex. Với các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa, quán nước, quán ăn ven đường… thì biển hiflex là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, những biển quảng cáo trên các quốc lộ, đường cao tốc hoặc ở hông các tòa nhà, với yêu cầu kích thước lớn thì bạt hiflex chính là giải pháp.

Thi công bảng hiệu quảng cáo aluminium (biển alu)

Đây là một trong những loại biển quảng cáo thịnh hành nhất. Mặt alu phẳng, cừng cáp và thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ khung xương bằng sắt hộp, sẽ giúp tạo hình biển quảng cáo theo mọi cách mà bạn muốn. Biển quảng cáo bằng alumi được coi là ông vua không ngai trong các loại hình biển quảng cáo phổ thông và thích hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Thiết kế và thi công biển công ty

Biển công ty cần thiết cho mọi công ty, nhất là những công ty mới thành lập hoặc chuyển địa điểm. Biển công ty mang tính chất pháp lý nhiều hơn là quảng cáo, bởi kích thước của nó rất nhỏ hoặc những thông tin cung cấp cũng không mang tính chất phức tạp. Mọi công ty mới thành lập đều bắt buộc phải có biển công ty.

Thiết kế và thi công quầy, backdrop logo lễ tân

Quầy lễ tân, backdrop lễ tân là bộ mặt của một văn phòng, một công ty. Thiết kế một quầy lễ tân, backdrop đẹp, ấn tượng là một yêu cầu tất yếu khi bạn có kế hoạch setup một văn phòng mới. Ngày nay khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều kiểu thiết kế và thi công backdrop lễ tân khác nhau, và công việc của bạn là lựa chọn được một nhà cung cấp thật uy tín, chuyên nghiệp.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chức danh, biển tên đeo ngực, thẻ tên bằng đồng, inox, mica

Biển chức danh, biển tên đeo ngực sẽ góp phần làm cho văn phòng, cho công ty hoặc cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Kỹ năng và kinh nghiệm giúp quảng cáo dlc trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Thi công bảng hiệu quảng cáo hệ thống biển phòng ban, biển số phòng, tên phòng

Biển số phòng, biển tên phòng cũng là những loại biết thiết yếu đối với mọi văn phòng, công ty, nhất là với những khách sạn, chung cư, cao ốc…

Biển quảng cáo LED đang trở thành xu hướng quan trọng. Công nghệ LED đang ở giai đoạn phát triển nhất và điều đó giúp cho việc sử dụng LED trong làm biển quảng cáo trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiệu quả của làm biển quảng cáo LED rõ ràng là một điều không cần phải bàn cãi nhiều.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 5

Nhận thi công biển led vẫy quảng cáo chất lượng giá rẻ - làm biển quảng cáo ở hải phòng

Thiết kế và thi công backdrop sân khấu, sự kiện

Một trong những dịch vụ hàng đầu và được yêu thích của làm biển quảng cáo hải phòng chính là thiết kế và thi công backdrop, sân khấu cho các sự kiện, hội thảo, cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới, đám hỏi…

Biển quảng cáo tại hải phòng các hệ thống biển chỉ dẫn cho công ty, tòa nhà, văn phòng, cửa hàng…

Biển chỉ dẫn luôn luôn cần thiết với mọi đối tượng khách hàng. Nó giúp cho việc tìm kiếm và định hướng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể tưởng tượng những khó khăn khi tìm kiếm một công ty, một văn phòng, một cửa hàng, một tòa nhà, một nhà máy… mà không có hệ thống biển bảng chỉ dẫn.

Làm các loại biển quảng cáo hộp đèn, như hộp đèn 3M, hộp đèn mica, hộp đèn hiflex

Hộp đèn có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần nắm được nhu cầu cụ thể của mình, rằng liệu bạn có kinh doanh hoặc quảng cáo vào ban đêm. Hãy để chúng tôi lựa chọn giúp bạn một loại biển hộp đèn phù hợp nhất.

Dịch vụ thi công dán decal vách kinh văn phòng

Decal dán kính khiến văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu của quảng cáo dlc chúng tôi

Dịch vụ thi công trang trí các dịp lễ như Noel, Tết Nguyên Đán…

Vào các dịp lễ, cửa hàng hay văn phòng của bạn luôn luôn muốn tạo ra những ấn tượng khác biệt. Và dịch vụ trang trí của chúng tôi ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để hiện thực hóa điều đó.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 6

Thi công biển quảng cáo ở hải phòng nhanh và đúng quy trình

Sản xuất và gia công các loại chữ nổi như chữ nổi mica, inox, đồng…

Chữ nổi là một trong những hình thức phổ biến nhất để làm biển quảng cáo. Nó giúp biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng. Đây chính là thành tựu của công nghệ cắt chữ phát triển trong vòng 20 năm trở lại đây. Nếu các siêu thị , trung tâm thương mại thiêu đi loại biển quảng cáo này sẽ là mất mát về doanh thu lớn.

Cung cấp các loại biển chỉ dẫn cho thang máy, các loại biển bảng chỉ dẫn phòng cháy chữa cháy cho chung cư, văn phòng, tòa nhà

Biển báo, biển chỉ dẫn cho thang máy là thứ thiết yếu đối với mọi hệ thống thang máy. Chúng tôi có vinh dự được hợp tác với rất nhiều các hãng sản xuất và phân phối thang máy lớn để cung cấp hệ thống biển chỉ dẫn cho toàn thị trường, với rất nhiều loại biển thang máy bằng inox ăn mòn, mica phun sơn, mica in UV… Với biển quảng cáo ở hải phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, đến sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống biển thang máy cho khách hàng mọi miền trên Tổ quốc.

Sản xuất các loại biển kim loại inox, nhôm, đồng… bằng công nghệ ăn mòn hoặc in UV

Biển kim loại cũng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, như biển phòng ban, chức danh, biển tên, tem, mác cho các loại máy móc. Dịch vụ làm biển kim loại chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Thi công Biển số phòng khách sạn, chung cư

Dự án của bạn như các khách sạn, chung cư, tòa nhà… đang cần một số lượng rất lớn các loại biển tên, biển số phòng trong một thời gian ngắn? Đừng lo! Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại biển này với đầy đủ chất liệu và với tất cả các thiết kế, dù là đơn giản hay phức tạp.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 7

Làm biển quảng cáo ở hải phòng cho doanh nghiệp sang xịn

5. Tại sao chọn đơn vị thi công quảng cáo hải phòng

– Quảng Cáo QLC chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế gian hàng hội chợ Thiết Kế không gian làm việc, Trang Trí Nội Thất, Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên Khi Chọn Quảng Cáo DLC tại hải phòng Quý Vị sẽ được phục vụ trọn gói với giá cả ưu đại và sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình cho Quý vị từ A-Z với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà Quý Khách không cần phải mất công tìm kiếm.
– Với uy tín kinh nghiệm trên nhiều năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại Hải phòng và khu vực phía Bắc. Quý vị có quyền được an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của thi công biển quảng cáo hải phòng
– Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.
– Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do biển quảng cáo ở hải phòng thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao , do xưởng sản xuất của biển quảng cáo hải phòng thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa/ thay mới bảng hiệu cũ/ hỏng bao gồm: in lại bảng hiệu hiflex, thay lại khung bảng hiệu cũ, gia công chữ nổi bị rơi, hỏng, , in và dán lại bảng hiệu decal, lắp đặt các loại bảng hiệu công nghiệp lớn theo yêu cầu. Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

Đơn vị thi công biển quảng cáo tại hải phòng giá rẻ ảnh 8

Thi công biển quảng cáo ở hải phòng cho trung tâm thương mại

6. Các hạng mục công trình mà chúng tôi thực hiện thiết kế thi biển quảng cáo hải phòng bao gồm:

Thi công biển quảng cáo shop thời trang cho các trung tâm thương mại
Thi công bảng hiệu quảng cáo biển hiệu quảng cáo cho cơ sở Massage
Thi công biển quảng cáo tại hải phòng biển quảng cáo cho shop mỹ phẩm
Thi công biển quảng cáo hải phòng biển hiệu quảng cáo cho ngân hàng
Thi công biển quảng cáo tại hải phòng biển hiệu nhà thuốc tây
Thi công biển quảng cáo tại hải phòng biển hiệu nhà hàng đẹp
Thi công biển quảng cáo hải phòng hiệu trung tâm spa
Thi công quảng cáo tại hải phòng cho trung tâm thẫm mỹ viện
Thi công thiết kế bảng hiệu phòng khám nha khoa
Thiết kế biển quảng cáo hải phòng hiệu shop hoa
Thi công thiết kế bảng hiệu quán coffe cà Phê
Thiết kế biển quảng cáo tại hải phòng bảng hiệu nhà hàng

0985286458
messenger icon zalo icon