Giới thiệu Quảng Cáo DLC

10:40:05 20/03/2021 Lượt xem: 380 Cỡ chữ

Mục lục

Công ty quảng cáo DLC gửi lời chào tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và tìm được sản phẩm biển quảng cáo ưng ý nhất doanh nghiệp của mình góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

Quảng cáo DLC là một trong những công ty chuyên thiết kế & thi công hàng đầu Hải Phòng

KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI VÌ

Dịch vụ chuyên nghiệp: Quảng cáo DLC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng

Uy tín là vàng: Chúng tôi luôn luôn khẳng định một điều, khách hàng là thượng đế sẽ phải được phục vụ đúng như thượng đế

Làm việc linh hoạt: Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý khách trước khi sản xuất, lắp đặt về sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh, tình trạng hiện tại và yêu cầu của quý khách. Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng, lắp đặt đúng thời gian, đúng chất lượng như đã ký kết, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu chi tiết và những thay đổi đột xuất trong quá trình thực hiện của khách hàng.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Quảng Cáo DLC cam kết mang lại các sản phẩm luôn dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG và THẨM MỸ, thỏa mãn tối đa nhu cầu và niềm tin từ đối tác, khách hàng.

CÔNG TY QUẢNG CÁO DLC

Địa chỉ: 6/12/298 Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0393.169.742 | Hotline: 0904.263.988

Email: nguyenvandung3011@gmail.com

Website: quangcaodlc.com

0985286458
messenger icon zalo icon