Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ

11:35:26 06/12/2019 Lượt xem: 2026 Cỡ chữ

Mục lục

Biển quảng cáo bạt hiflex mang lại cho cửa hàng của bạn vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ, tự do chọn lựa hình ảnh cũng như các mẫu thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau,...Biển hiệu hiflex mang lại cho cửa hàng của bạn vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ, có thể tự do chọn lựa hình ảnh cũng như các mẫu thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau, nội dung khác nhau và có thể chủ động thay thế khi có nhu cầu. Hãy cùng Quảng cáo DLC giới thiệu đến bạn 1 số loại bảng quảng cáo bạt hiflex.

1. Biển quảng cáo bạt hiflex là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện bảng biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao. Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 1

Bien quang cao bat hiflex sang trọng và bắt mắt

Bảng hiệu bạt hiflex Chúng là nhựa PVC có màu trắng sữa. Sau khi được phủ, cán một lớp màng lên sản phẩm, thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

2. Bảng hiệu bạt hiflex có đặc điểm gì?

Biển quảng cáo hiflex có đặc điểm gì quảng cáo DLC sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp. Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển sử dụng bạt hiflex nội dung được in phun trên máy in kỹ thuật số. Loại biển hiflex này còn được gọi với các tên khác như : biển quảng cáo pano, biển bạt đơn hoặc billboard (đối với những biến quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời). Loại biển quảng cáo này cũng khá đa năng, hình ảnh và nội dung in ấn sắc nét, mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn thế nữa giá thành lại rất bình dân nên được sử dụng rộng rãi bậc nhất trong các loại hình biển quảng cáo.

Đặc điểm: Bảng hiệu bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời
Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 2
Bang hieu bat hiflex là biển bảng quảng cáo thông dụng nhất

3. Các loại biển quảng cáo bạt hiflex thông dụng

Biển bạt hiflex đươc làm từ chất liệu bạt hiflex - chất liệu ưa thích và thông dụng trong làm biển quảng cáo, không chỉ bởi vì bạt hiflex có giá thành sản xuất tương đối rẻ, dễ thi công và in ấn nhanh mà biển quảng cáo bạt còn có những ưu điểm vượt trội đó là biển quảng cáo bạt hiflex có thể sử dụng làm biển nhỏ và cả những tấm biển tấm lớn, chất lượng hình ảnh in ra ấn tượng và rất đẹp mắt.

Các loại biển bạt Hiflex bao gồm:

3.1 Bảng hiệu hộp đèn hiflex

Có các loại hộp đèn hiflex như: hộp đèn hiflex ốp tường 1 mặt, hộp đèn 2 mặt để vỉa hè, treo tường, hộp đèn hiflex chân sắt có bánh xe di động..

- Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung

Hệ thống khung biển quảng cáo được sơn chống gỉ

- Khung biển hộp đèn: làm bằng sắt hộp 16x16.

Những biển quảng cáo hộp đèn 1 mặt bạt kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau biển hiflex được bo bằng nhôm định hình. Bên trong biển có bóng đèn Rạng Đông.

- Bo viền khung biển bằng nẹp chất liệu nhôm hoặc inox

- Gia cố thép góc V3

3.2 Biển quảng cáo đơn một mặt bạt

- Bạt Hiflex với loại tốt ( có độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng trung

- Hệ thống khung biển bạt quảng cáo được sơn chống gỉ

- Khung sắt hộp có kích thước 20x20 dầy 0.8 ly (hoăc 25x25; 30x30), đan khung bên trong làm biển giá đỡ mặt biển.

- Gia cố thép góc V3

- Bo viền khung biển hiflex bằng nẹp nhôm hoặc inox

Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 3

Biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng đơn giản và dễ di chuyển

4. Ưu điểm, nhược điểm làm bảng hiệu hiflex

4.1 Ưu điểm khi in biển quảng cáo bạt hiflex:

 • Giá rẻ thành rẻ, chính vì thế mà nó chiếm đến 90% các loại bạt quảng cáo trên thị trường.
 • Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
 • Đa dạng về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.
 • Độ dày bạt: Biển bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4mm…) tùy theo từng mục đích sử dụng. Giá thành không khác nhau nhiều nên các công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Sử dụng rất đa dạng: Biển quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến từ cửa hàng nhỏ, shop, biển dự án, tuyên truyền. biển showroom, quảng cáo tấm lớn…
 • Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.
 • Biển quảng cáo in bạt có rất nhiều ưu điểm chính vì thế đây là mẫu biển bản được ưa chuộng nhất nhì hiện nay.Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng

4.2 Nhược điểm khi làm bảng hiệu hiflex giá rẻ:

 • Bảng hiệu bạt hiflex tuy màu sắc nổi bật nhưng đường in lại không tinh tế. Do vậy chỉ nên dùng in biển hiệu quảng cáo bạt Hiflex khi muốn in các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn, còn với những ấn phẩm cần sự tinh tế, chất lượng, bạn nên lựa chọn một loại nguyên liệu khác cho phù hợp hơn (In PP chẳng hạn).
 • Nếu in biển bạt Hiflex bằng máy in Offset thì sẽ không kiểm soát được bảng màu do được in trên bảng kẽm.
 • Là hình thức in khá cũ, chưa thể đem lại hiệu quả hình ảnh tốt so với hình thức in bạt không gân mới trên máy UV.

Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 4

Làm bảng hiệu hiflex giá rẻ tại hải phòng với bảng hiệu bạt hiflex hộp đèn

5. Ứng dụng của biển quảng cáo bạt hiflex:

 • Làm biển quảng cáo, băng rôn, poster,..
 • In backdrop: backdrop sự kiện, hội nghị, backdrop tự design cho các sân khấu ca nhạc, các buổi meeting ngoài trời.
 • In banner cổ động, khuyến mãi.
 • Hộp đèn cửa hàng. Khi căng khung nhôm và bỏ đèn ở trong, hộp đèn hiflex sẽ có khả năng xuyên đèn.

6. Tại sao nên làm bảng hiệu hiflex giá rẻ tại Công ty Quảng Cáo DLC

Tại hải phòng có nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công bảng led quảng cáo giá rẻ tuy nhiên không ít đơn vị làm không uy tín với nguồn nguyên liệu tái chế. Thật tình đã làm ảnh hưởng khá nhiều tới những đơn vị uy tín khác. Với quảng cáo DLC chúng tôi thì khác chúng tôi luôn tâm huyết cho những biển quảng cáo đèn led của mình để đưa đến khách hàng đúng hẹn với bảng đèn led ma trận tốt nhât. Một số tiêu chí của chúng tôi đặt ra và luôn đảm bảo với khách hàng đó là:

Làm biển quảng cáo bạt hiflex tại hải phòng uy tín giá rẻ ảnh 5

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận bao gia lam bang hieu hiflex tai hai phong giá tốt

 • Chất lượng cao: Nguồn nguyên vật liệu, đặc biệt là chất lượng bạt dùng để in bảng hiệu hiflex đều được tuyển lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp đáng tín cậy; quy trình làm làm bảng hiệu hiflex tại hải phòng được vận hành khép kín, chịu sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia làm biển quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
 • Bảo hành dài hạn: nửa năm là thời gian bảo hành bảng hiệu bạt hiflex được thực hiện tại Quảng Cáo ở hải phòng chúng tôi
 • Thi công nhanh, đúng hẹn: Chỉ trong 24 giờ sau khi hoàn thiện sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Quảng Cáo DLC chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu giao biển bạt hoặc khách hàng nhận biển bạt hiflex tại cửa hàng của chúng tôi nhanh chóng theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • Báo giá làm bảng hiệu hiflex tại hải phòng Giá tốt: Với uy tín được gây dựng nhiều năm, giá làm bảng hiệu hiflex luôn tương xứng với giá trị thực tế của sản phẩm – 100% không có sự chênh lệch giá với các nhà cung cấp sản phẩm cùng chất lượng!

0936523261
messenger icon zalo icon