Nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo thời trang

14:51:35 17/07/2021 Lượt xem: 91 Cỡ chữ

Mục lục

Chú ý những nguyên tắc cần biết khi làm biển quảng cáo thời trang nam!

Nguyên tắc 1: Đảm bảo chuẩn ngữ pháp và chính tả

Không riêng biển quảng cáo thời trang nam, đối với bất cứ mẫu biển quảng cáo nào, đây là một trong những tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu. Một mẫu biển quảng cáo mắc lỗi cơ bản về câu từ: sai chính tả, thiếu thừa dấu câu… đều làm mất đi hơn nửa thiện cảm của khách hàng với thương hiệu/ sản phẩm. Trau chuốt về ngôn từ cũng đồng nghĩa với việc bạn tôn trọng chính sản phẩm/ dịch vụ cung cấp đến khách hàng, tôn trọng mỗi khách hàng ghé qua cửa hàng.

Nguyên tắc 2: Lựa chọn ngôn từ phù hợp

Chúng ta chỉ có 3-5s để gây ấn tượng với khách hàng, vì vậy biển quảng cáo thời trang nam không nên nhiều chữ, nếu bạn tham quá nhiều thông tin mà không được bố cục mạch lạc, hấp dẫn, khách hàng sẽ rất khó lòng ghi nhớ thông tin. Những thông tin quan trọng như tên cửa hàng, thông tin liên hệ chính (số điện thoại, địa chỉ…) thì lại không cách nào nắm bắt được.

Đây chính là cái khó của người lên ý tưởng làm biển quảng cáo, nắm bắt được điều này giúp bạn lưu tâm đến nó hơn và sẽ tránh được mắc lỗi sai trong quá trình thiết kế biển quảng cáo thời trang của mình.

Nguyên tắc 3: Lựa chọn màu sắc phù hợp

Sự phù hợp rất quan trọng, đặc biệt là phù hợp màu sắc! Màu sắc là yếu tố dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn. Một mẫu biển quảng cáo thời trang nam nếu có quá nhiều màu sắc, đặc biệt là sử dụng nhiều gam màu nóng sẽ khiến biển hiệu trở nên lòe loẹt, rối mắt. Tuy vậy, nếu biển hiệu chỉ có duy nhất một màu cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán và dễ dàng lướt qua mẫu biển kiểu này. Do vậy bạn cần nghiên cứu thật kỹ và thảo luận thật chi tiết với đơn vị thiết kế và thi công để đưa ra được giải pháp tốt nhất. Thông thường, một tấm biển quảng cáo nên có khoảng 3 – 4 màu là đủ sinh động, ấn tượng

Nguyên tắc 4: Sử dụng hình ảnh minh họa đẹp, sắc nét

Việc sử dụng hình ảnh minh họa cho các mẫu biển quảng cáo thời trang nam là điều cần thiết! Khách hàng sẽ dễ dàng liên tưởng đến phong cách thời trang shop bạn cung cấp, thêm vào đó những mẫu biển quảng cáo có hình ảnh minh họa thường dễ dàng lưu lại trong ấn tượng khách hàng hơn những mẫu biển quảng cáo thông thường.

Tuy vậy, bạn cũng cần hết sức chú ý khi lựa chọn hình ảnh khi làm biển quảng cáo. Hình ảnh được chọn phải mang tính chân thực, sắc nét, tránh sử dụng ảnh mạng chất lượng kém hoặc vẫn còn dính logo của thương hiệu khác

Nguyên tắc 5: Phù hợp

Nguyên tắc cuối cùng và cũng là nguyên tắc quan trọng khi làm biển quảng cáo thời trang nam nhất định phải chú ý. Phù hợp bao hàm nghĩa rộng cả về bố cục, chất liệu, kích thước…Với chất liệu, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng 

Trên đây là một số nguyên tắc cần nhớ khi làm biển quảng cáo thời trang nam Quảng cáo Hải Phòng chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho việc lên ý tưởng và thiết kế biển quảng cáo sau này của bạn.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo DLC để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, độc đáo với mức chi phí ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất thị trường!

0904263988
messenger icon zalo icon