Quy tắc tạo nên biển Pano quảng cáo đẹp

Đăng lúc 15:24:04 ngày 06/04/2021 | Lượt xem 20 | Cỡ chữ

Sau hơn 1 thế kỷ tồn tại và phát triển, biển pano hiện là một hình thức quảng cáo truyền thống được sử dụng rộng khắp các quốc gia trên thế giới.  Hãy cùng Quảng Cáo DLC khám phá 5 quy tắc thiết kế biển pano quảng cáo đẹp sau đây!

Biển quảng cáo bạt hiflex, pano là gì? 

Biển bạt hiflex hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.

Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Sáng tạo câu chuyện ngay trên mẫu thiết kế biển pano quảng cáo

  • Sáng tạo câu chuyện trên biển quảng cáo chính là nhằm thể hiện thông điệp then chốt chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên một mẫu thiết kế biển pano quảng cáo đẹp. 
  • Vì vậy, trước khi thiết kế biển quảng cáo pano, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để khách hàng khi nhìn vào sẽ nhớ luôn tới thương hiệu của bạn.

Chú trọng phông chữ trong thiết kế biển pano quảng cáo

  • Thông điệp trên mẫu thiết kế biển pano đẹp, sáng tạo sẽ càng dễ thu hút người nhìn hơn nếu được in bằng phông chữ đậm, rõ ràng, đường nét đơn giản.
  • Phông chữ làm biển quảng cáo pano càng lớn, người lái xe với vận tốc cao sẽ càng đọc hiểu thuận tiện hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại “phóng” chữ trên biển hiệu pano ngoài trời to hết cỡ theo tỷ lệ hợp lý nhất!

Thể hiện nội dung chính ngắn gọn và nhưng phải thật ấn tượng

  • Trong khoảng thời gian tiếp xúc người nhìn “siêu chớp nhoáng” – chỉ từ 3 đến 5 giây, một tấm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời đẹp cần tuân thủ nguyên tắc thiết kế quan trọng: NGẮN GỌN với tối đa là 7 từ mà thôi.
  • Sau khi lựa chọn thông điệp gây ấn tượng ban đầu, bạn có thể cân nhắc các yếu tố liên quan đến việc thiết kế biển pano quảng cáo ngoài trời như logo, số điện thoại liên hệ, bố cục biển quảng cáo và chắc chắn rồi, những thông tin quan trọng nhất cần được đẩy lên hàng đầu.

Màu sắc – yếu tố quyết định đến hiệu quả quảng cáo của biển pano

Quy tắc tạo nên biển Pano quảng cáo đẹp - Ảnh 2

  • Sử dụng hình ảnh đậm nét và gam màu sáng sẽ giúp mẫu thiết kế biển pano quảng cáo thu hút hơn bao giờ hết. Đặc biệt, cần tận dụng sự tương phản giữa các gam màu để cải thiện việc ghi nhớ thông điệp trên biển quảng cáo ngoài trời. Đổi lại, phông nền biển pano phải thật đơn giản. Đó có thể là màu đơn sắc hoặc một hình ảnh lớn nhằm tạo ra tâm điểm thu hút hơn so với việc bố trí nhiều hình ảnh nhỏ ở mỗi góc biển pano.

Vị trí lắp đặt biển quảng cáo pano đẹp sau thiết kế

  • Và chắc chắn rồi, nếu bạn muốn sáng tạo nên một câu chuyện thú vị trên tấm biển pano quảng cáo ngoài trời, việc xem xét vị trí lắp đặt biển pano sau thiết kế là không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên chú trọng đến nhóm đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển qua khu vực lắp đặt biển quảng cáo xem đã phù hợp với dòng sản phẩm mà thương hiệu bạn cung cấp hay chưa?

Vì sao khách hàng nên chọn thi công bảng hiệu quảng cáo DLC 

Dịch vụ chuyên nghiệp: Quảng cáo DLC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng

Uy tín là vàng: Chúng tôi luôn luôn khẳng định một điều, khách hàng là thượng đế sẽ phải được phục vụ đúng như thượng đế

Làm việc linh hoạt: Chúng tôi sẽ khảo sát,  tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý khách trước khi sản xuất, lắp đặt  về sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh, tình trạng hiện tại và yêu cầu của quý khách. Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng, lắp đặt đúng thời gian, đúng chất lượng như đã ký kết, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu chi tiết và những thay đổi đột xuất trong quá trình thực hiện của khách hàng.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết chất lượng sản phẩm 

Quảng Cáo DLC cam kết mang lại các sản phẩm luôn dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG và THẨM MỸ, thỏa mãn tối đa nhu cầu và niềm tin từ đối tác, khách hàng.

 

10/10 6 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon