Thi công biển shop thời trang Nam Calistino

Cỡ chữ

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp cho khách hàng nhận biết và nhớ đến cửa hàng của bạn. Những ý tưởng thiết kế biển quảng cáo shop thời trang hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú phụ thuộc vào phong cách của mỗi cửa hàng. Tuy nhiên, nỗi một thiết kế biển đều mang đến một xu hướng. Cá tính thời trang của chủ shop hướng tới đối tượng khách hàng.

Tiêu chí thiết kế biển hiệu shop thời trang đẹp nhất

Một biển hiệu shop đẹp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, tiêu chí đầu tiên là kích thước. Yêu cầu bảng hiệu shop thời trang phải có kích cỡ phù hợp, cân xứng với kích thước mặt tiền. Đồng thời phải treo ở vị trí thích hợp để phát huy hiệu quả quảng cáo.

Chọn chất liệu làm biển hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng, shop quần áo nên chọn những chất liệu như: alu, inox, gỗ hoặc mica kết hợp với đèn led. 

Hình ảnh thi công: Biển alumex ( hợp kim nhôm ) đen gương bóng

Đơn vị làm biển quảng cáo tại hải phòng uy tín 

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo, biển hiệu. Quảng Cáo DLC không  ngừng nghiên cứu và liên tục gửi đến khách hàng những mẫu sản phẩm mới và đẹp nhất. Cùng với đó là sự đồng hành, niềm tin tưởng từ phía khách hàng với chúng tôi. Đó luôn là niềm động lực lớn lao để giúp chúng tôi nỗ lực mỗi ngày mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.  Khi đến với Quảng Cáo Hải Phòng quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì, từ quá trình tư vấn, thiết kế đến thi công, giá thành. Bởi chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bảo hành với thời gian và tuổi thọ cao nhất

10/10 16 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon