Thiếu sót thiếu như bạn không sử dụng biển vẫy

16:35:53 20/07/2021 Lượt xem: 170 Cỡ chữ

Mục lục

Biển vẫy hiện đang là loại bảng hiệu xuất hiện rất nhiều ở các cửa hàng trên mọi nẻo đường. Tại sao nên dùng biển vẫy hãy cùng quảng cáo DLC tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Biển vẫy là gì?

Thông thường, khi đi trên đường bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các biển hiệu mini đập vào mắt mình. Các biển này được lắp đặt vuông góc với tường trước các shop quần áo, quán cafe, spa, salon, quán ăn,… với kích thước từ 50cm cho đến 1m. Hình dạng của chúng cũng rất đa dạng như tròn, vuông, tam giác, elip…

Ưu điểm của biển vẫy

Độ bền cao

Đèn Led là loại đèn được ưa chuộng sử dụng vì có tuổi thọ cao. Các biển vẫy với đèn Led bên trong, với kích thước nhỏ và nếu như đặc ở vị trí có mái che ở trên thì thường sẽ có độ bền rất cao. Còn những loại bảng vẫy có cắm đèn Led ở ngoài thì tuổi thọ thấp hơn một chút nhưng đổi lại có màu sắc rực rỡ, thu hút khách hàng tốt hơn.

Đảm bảo an toàn

Đèn Led khi phát sáng sẽ không sinh nhiệt nhiều ảnh hưởng đến chất liệu bảng vẫy, môi trường cũng như sức khỏe con người. Chất liệu Mica, Alu hoặc Hiflex làm bảng vậy cũng rất an toàn, không độc hại nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Nổi bật, bắt mắt

Không phải bàn cãi, biển vẫy là một trong các loại bảng hiệu đem đến công dụng vượt trội về tính thẩm mỹ và hiệu ứng hấp dẫn khách hàng cao nhất. So với các loại bảng quảng cáo truyền thống khi mà chúng ta phải cố gắng lắm mới nhìn thấy rõ nội dung khi bắt gặp trên đường phố thì hình ảnh, chữ, số trên bảng vẫy gây ấn tượng mạnh, dễ đọc, dễ nhớ.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng đèn Led làm bảng vẫy mang lại hiệu quả cao lại giúp ta tiết kiệm điện năng. Các loại biển vẫy có kích thước nhỏ, gia công không quá phức tạp cũng giúp bạn tối ưu chi phí hơn so với việc đầu tư quá nhiều vào những tấm bảng hiệu hoành tráng.

Biển vẫy quả thật là loại biển hiệu độc đáo với nhiều ưu điểm nổi trội phải không nào. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về bảng vẫy. Nhờ đó mà bạn có thể đầu tư cho đơn vị kinh doanh của mình một loại bảng hiệu thật chất lượng, hợp với xu thế hiện nay.

Các tin mới hơn:

0904263988
messenger icon zalo icon