Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp

Đăng lúc 17:20:35 ngày 06/01/2021 | Lượt xem 74 | Cỡ chữ

Biển quảng cáo là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Vậy Biển quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút được mọi ánh nhìn của người khác luôn là câu hỏi khó của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm biểng quảng cáo. Hãy cùng công ty quảng cáo tại hải phòng tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp

Quảng cáo dlc đã tư vấn, thiết kế, thi công cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ tại Hải Phòng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi đã đúc rút ra được những tiêu chí chính để đánh giá biển quảng cáo có đẹp mời các bạn theo dõi dưới đây.

1. Màu sắc của biển quảng cáo

Trong việc thiết kế một bảng quảng cáo, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp rất quan trọng. Màu đỏ và vàng có thể nhận được sự chú ý của người xem, nhưng màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Màu sắc tương đồng thì lại phù hợp với các banner quảng cáo điện tử hơn. Còn màu sắc tương phản thích hợp trong quảng cáo in ấn. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Đối với biển quảng cáo, màu sắc là một yếu tố khá quan trọng. Do đó, việc phối màu luôn được những đơn vị làm biển quảng cáo ở Hải Phòng hoặc các nơi khác chú ý. Thông thường họ sẽ sử dụng 3 hoặc 5 màu. Nhưng tấm biển có màu sắc như nào được coi là đẹp? Về vấn đề này, chúng tôi có lời khuyên cho bạn rằng chiếc biển đó phải sử dụng các loại màu sao cho nổi bật được văn bản, hình ảnh. Ví dụ có thể dùng màu vàng kết hợp với màu đỏ hoặc màu đen và màu vàng.

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp ảnh 1

Làm biển quảng cáo tại hải phòng rẻ đẹp lấy ngay

2. Biển quảng cáo phải phản ánh được rõ ràng sản phẩm, dịch vụ

Tấm biển quảng cáo đẹp thường có nội dung giới thiệu sản phẩm (hoặc dịch vụ), thông điệp, địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng hay tên công ty. Tuy nhiên những thông tin này cần đẩy đủ, ngắn gọn và xúc tích. Biển quảng cáo cần phản ánh rõ ràng sản phẩm dịch vụ là tiêu chí thứ hai giúp định nghĩa xem một biển quảng cáo có đẹp hay không. Mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều có những nét khá riêng biệt. Thế nên cần có những ý tưởng phù hợp để gây ấn tượng với khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp. Một tấm biển quảng cáo với thông tin sai lệch dù có màu sắc rực rỡ, bắt mắt cỡ nào thì cũng không có bất cứ một giá trị nào. Bởi nó sẽ gây hiểu lầm cho khách hàng, thậm chí trở thành trò cười. Quý vị khi đặt làm biển cần phải chú ý xem nội dung đã ghi chính xác hay chưa, có lỗi sai chính tả nào không.

Bởi vì, Một tấm biển quảng cáo có thể chỉ được xem trong vài giây, có nhiều người chỉ lướt qua. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn. Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc. và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

3. Biển quảng cáo phải có font chữ phù hợp

Font chữ và cỡ chữ trong một biển quảng cáo chuyên nghiệp đóng vai trò khá lớn đến việc quyết định tính thẩm mỹ của biển. Đầu tiên nếu kích thước các chữ không phù hợp sẽ gây ra mất cân đối, phá hỏng bố cục. Tiếp đến là font chữ. Một chiếc biển quảng cáo đẹp phải sử dụng loại chữ rõ ràng, phù hợp với ngành nghề. Ví dụ như có những lĩnh vực có thể dùng font chữ nghệ thuật uốn lượn. Ngược lại có những sản phẩm cần kiểu chữ cứng. Tùy từng đối tượng khách hàng mà ta cũng lựa chọn font chữ sao cho phù hợp

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa. Màu sắc của chữ cẩn nổi bật để mọi người có thể ấn tượng về nó.

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp ảnh 2

Làm biển quảng cáo ở hải phòng chuyên nghiệp giá rẻ

4. Cần hiểu về sản phẩm của bạn trước khi thiết kế

Trước khi thiết kế biển quảng cáo bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

5. Biển quảng cáo đẹp cần đặt ở vị trí thích hợp

Yếu tố góc nhìn ảnh hưởng khá lớn tới việc biển quảng cáo trông có đẹp hay không. Quý vị có thể thấy rõ điều này nếu thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh. Một chiếc biển dù có đẹp tới cỡ nào nhưng đặt sai vị trí thì chắc chắn sẽ không đẹp. Để hiểu thêm về việc vị trí có ảnh hưởng như nào tới vẻ đẹp của biển vui lòng xem tại bài viết: Biển quảng cáo đẹp là do đâu?.

6. Biển quảng cáo có độ bền cao

Nghe ra có vẻ như tiêu chí đánh giá này có vẻ hoang đường và không liên quan tới việc biển quảng cáo có đẹp hay không. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ sâu hơn một chút Quý vị sẽ thấy đây là một tiêu chí để định nghĩ biển quảng cáo đẹp.Tấm biển có độ bền kém thì chỉ sau thời gian ngắn treo ở ngoài trời sẽ bị làm sao? Nó sẽ bị bay màu, nhòe chữ, hỏng bóng (biển đèn LED, đèn Neon)... Lúc này, tính thẩm mỹ của biển sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tất nhiên nó sẽ vô cùng xấu xí chứ không còn đẹp nữa. Bởi thế mà lựa chọn một đơn vị uy tín về làm biển quảng cáo không hề là việc nhỏ

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp - Ảnh 2

7. Đâu là đơn vị thiết kế biển quảng cáo hải phòng chuyên nghiệp?

Trên đây là một sô tiêu chí để định nghĩa biển quảng cáo đẹp. Hy vọng qua bài viết này, Quý vị đã có thể tự mình đánh giá được. Nếu Quý vị cần một đơn vị chuyên thiết kế, thi công quảng cáo hãy liên hệ với quang cao dlc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng!

  • Chất lượng cao: Nguồn nguyên vật liệu, đặc biệt là chất lượng bạt dùng để in bảng hiệu hiflex đều được tuyển lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp đáng tín cậy; quy trình làm làm bảng hiệu hiflex tại hải phòng được vận hành khép kín, chịu sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia làm biển quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
  • Bảo hành dài hạn: nửa năm là thời gian bảo hành bảng hiệu bạt hiflex được thực hiện tại Quảng Cáo ở hải phòng chúng tôi
  • Thi công nhanh, đúng hẹn: Chỉ trong 24 giờ sau khi hoàn thiện sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Quảng Cáo DLC chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu giao biển bạt hoặc khách hàng nhận biển bạt hiflex tại cửa hàng của chúng tôi nhanh chóng theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Báo giá làm bảng hiệu hiflex tại hải phòng Giá tốt: Với uy tín được gây dựng nhiều năm, giá làm bảng hiệu hiflex luôn tương xứng với giá trị thực tế của sản phẩm – 100% không có sự chênh lệch giá với các nhà cung cấp sản phẩm cùng chất lượng!

8/10 24 bài đánh giá
0904263988
messenger icon zalo icon