Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

07:51:48 30/04/2022 Lượt xem: 32 Cỡ chữ

Mục lục

Quảng Cáo DLC chọn ra Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng. Đơn vị chuyên làm biển bạt quảng cáo in bạt Quảng Cáo, pvc, 3M... Là loại biển thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội là nhanh gọn, dễ lắp đặt, thay thế. Ứng dụng trong cả nhóm biển phổ thông và cao cấp.

Các hạng mục top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

Bảng biển bạt quảng cáo sẽ được ghi các thông tin chính thức của công ty, doanh nghiệp. Bao gồm địa chỉ, logo, thông tin liên hệ… Hiện nay, nhiều công ty hoạt động ở nhiều địa điểm thì bảng hiệu công ty đó cần thể hiện rõ thông tin chi nhánh. Để khách hàng có thể nắm rõ hơn và không gặp khó khăn khi tìm đến.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo shop thời trang đẹp giá rẻ tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất shop mỹ phẩm tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo shop đồng hồ tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất văn phòng công ty tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất shop giày dép tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất quán cafe tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo showroom trưng bày tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất bảng hiệu siêu thi mini tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo showroom mắt kính tại Hải Phòng.

Thiết kế và lắp đặt biển bạt quảng cáo nội thất shop quần áo tại Hải Phòng.

Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng - Ảnh 2

Một số loại bạt phổ biến trên thị trường 

  • Về độ dày, chúng ta thường phân biệt bạt mỏng, bạt trung và bạt dày. Lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, và độ “có tâm” của các nhà in. Giá cả của các loại bạt Quảng Cáo này sau khi in cũng không chênh lệch nhau là mấy.
  • Về quy cách, có thể kể đến bạt đế trắng, bạt đế xám. (dày hơn, có thể cản sáng, phù hợp với các loại backdrop cho sự kiện)
  • Ngoài ra, còn có các loại bạt khác như bạt 3M. (loại bạt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay). Bạt simili, latex, bạt không gân…

 

Thời gian in thi công biển bạt

Phải nói rằng, biển bạt Quảng Cáo là một trong những loại biển bạt quảng cáo thi công nhanh nhất. Và cách thức chế tạo, sản xuất cũng khá đơn giản. Các thanh sắt (thường là sắt hộp mạ kẽm) được cắt và hàn thành khung theo kích thước và hình thức đã định. Sau đó, bạt Quảng Cáo sẽ được căng trên tấm khung này. Bằng kỹ năng của những người thợ và các công cụ hỗ trợ. Bạt Quảng Cáo dai, có độ đàn hồi nên khi căng lên khung sẽ tạo ra một tấm biển căng, phẳng và có thể chịu được sức gió và những điều kiện thời tiết không quá khắc nghiệt. Với các loại băng zôn, phướn treo bằng bạt thì thời gian thi công lại càng nhanh hơn nữa.

Quảng Cáo DLC chọn ra top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

Quảng Cáo DLC là công ty chuyên thiết kế, thi công làm biển bạt quảng cáo ở tại Hải Phòng và khu vực lân cận. Biển bạt quảng cáo tầm cao tại Hải Phòng cũng có khá nhiều. Chủ doanh nghiệp có nhu cầu đặt biển tầm cao này cũng không ngừng tăng. Tuy nhiên những vấn đề bao quanh việc đặt biển, thiết kế biển rất nhiều. Làm hạn chế đi những mong muốn cũng như hiệu quả của bán hàng.

Biển bạt quảng cáo tầm cao là biển bạt quảng cáo đặt ngoài trời, có kích thước lớn. Trên biển hiệu có cung cấp nhưng rất ít thông tin. Chủ yếu trên nó là hình ảnh sắc nét, ấn tượng và làm nổi bật lên sản phẩm của doanh nghiệp. Cơ sở kinh doanh lắp đặt biển bạt quảng cáo ở tại Hải Phòng .

Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng - Ảnh 3

Các mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

Sau đây là tổng hợp Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng. Mới nhất do chúng tôi thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt tại công trình xin đưa ra cho quý khách tham khảo. Mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu biển bạt quảng cáo đẹp. Phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tấm biển quảng cáo đẹp sẽ thu hút được khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó có khá nhiều đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ đã ra đời phục vụ nhu cầu. Nếu bạn đang cần làm biển hiệu quảng cáo mà đang phân vân. Hãy xem ngay 4 mẫu biển đẹp ngất ngây sau đây.

Tại sao chọn Quảng Cáo DLC thiết kế lắp đặt bảng biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

– Quảng Cáo DLC chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công biển bạt quảng cáo trọn gói.

– Với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công biển bạt quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng.

– Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban. Am hiểu tướng số vận mệnh phù hợp sẽ tư vấn bảng hiệu với mệnh của Quý khách.

– Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do Quảng Cáo DLC thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao. Do xưởng sản xuất của mình Quảng Cáo DLC thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

– Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa/ thay mới bảng hiệu cũ/ hỏng bao gồm: in lại biển bạt Quảng Cáo. Thay lại khung bảng hiệu cũ, gia công chữ nổi bị rơi, hỏng, in và dán lại bảng hiệu decal, lắp đặt các loại bảng hiệu công nghiệp lớn theo yêu cầu.

Top 6 mẫu thiết kế lắp đặt biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng - Ảnh 4

Đơn vị Làm biển bạt quảng cáo tại Hải Phòng

Quảng Cáo DLC Với sự đa dạng trong mẫu mã, nhiều mẫu biển bạt quảng cáo đẹp với nhiều chất liệu giá rẻ. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách, chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu. Để khách hàng biết đến bạn và mang lợi nhuận cho bạn một cách tối đa. Quảng Cáo DLC Với đội ngũ nhân sự lành nghề kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm biển bạt quảng cáo chúng tôi cung cấp. Làm biển bạt quảng cáo, bảng hiệu đẹp tại Hải Phòng, làm bảng hiệu ở tại Hải Phòng .

Chuyên làm biển bạt quảng cáo – Thi công lắp đặt nhanh chóng. Thi công biển bạt quảng cáo đẹp tại Hải Phòng. Do giá cả phụ thuộc trực tiếp vào kích thước, mẫu mã, chất liệu… Nên sẽ không có 1 đơn vị nào có thể báo giá cố định. Nếu có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại hãy gọi hay add zalo 0898.272.722 để được tư vấn và báo giá chính xác và hoàn toàn miễn phí.

QUẢNG CÁO DLC

Địa chỉ: 6/12/298 Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0898.272.722 | Hotline: 0985.286.458

Email: nguyenvandung3011@gmail.com

Website: quangcaodlc.com

0985286458
messenger icon zalo icon